fbpx

Mourinho ra điều kiện để Pogba trở lại

“Paul Pobga có thể là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng cậu ấy cần phải thi đấu với tinh thần như phần còn lại của đội. Paul sẽ đá chính ở trận gặp Valencia và sẽ chơi một trận xuất sắc để chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bản thân”, Jose Mourinho nói về cậu học trò.

Mourinho ra điều kiện để Pogba trở lại

Pogba không được đá chính trong hai trận gần nhất của Man Utd. Ảnh: AFP.

Paul Pogba ngồi dự bị, nhưng không được sử dụng trong trận đấu ở vòng 16 Ngoại hạng Anh. Đây là trận thứ hai liên tiếp cựu tiền vệ Juventus bị loại khỏi đội hình chính. Anh chỉ đá 15 phút trong trận hòa Arsenal 2-2.

Mourinho khen ngợi sự tập trung của các học trò khi họ đánh bại Fulham nhờ các bàn thắng của Ashley Young, Juan Mata, Romelu Lukaku và Marcus Rashford. Ông nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã rất tập trung, khi có bóng cũng như không. Khi không có bóng, chúng tôi gây áp lực, dâng cao đội hình và không cho họ cơ hội chơi bóng theo cách họ muốn. Và khi có bóng, chúng tôi chỉ chơi một chạm, hai chạm. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi thực sự tốt”.

Kết quả này giúp Man Utd cắt chuỗi bốn trận liên tiếp không thắng và giúp họ có tâm lý tốt trước trận đấu với Valencia ở Champions League.

“Dĩ nhiên, chúng tôi cần chiến thắng này. Ba trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh, chúng tôi không thua nhưng cũng không thể thắng. Các cầu thủ thể hiện họ có thể là một đội bóng giỏi hơn trước đây. Đội đã thể hiện sự đoàn kết và đồng cảm với nhau. Các cầu thủ gắn kết và cống hiến tất cả khả năng, mang lại nhiều điều tích cực. Khi bạn có các cầu thủ chịu khó chạy, gây áp lực và muốn chơi bóng đơn giản, thứ bóng đá tích cực đó sẽ mang lại những điều tích cực”, Mourinho nói.

Vĩnh San

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *