fbpx

Nhận định bóng đá Levante vs Eibar, 03h00 ngày 17/3: Chủ nhà quyết tử

Levante chỉ đang hơn nhóm rớt hạng đúng 1 bậc. Dù có phong độ thấp, nhưng đội chủ nhà sẽ quyết tử đêm nay trong nỗ lực trụ hạng. Đây sẽ là khó khăn lớn dành cho Eibar.

Cuối tuần trước, Levante rốt cuộc đã chấm dứt 11 trận chính thức liên tiếp khi quật ngã Getafe 1-0 ngay trên sân khách, dù họ chỉ còn chơi với 10 cầu thủ. Đó là trận thắng mà Levante đã chờ đợi quá lâu, thắp lên cơ hội trụ hạng cho đội bóng vùng Castellon.  
Tinh thần Levante đang lên cao, trong khi Eibar không có nhiều động lực để chiến đấu. Với 39 điểm, Eibar chỉ còn cách cột mốc an toàn trên lý thuyết đúng 1 điểm, trong khi đội bóng này cũng không có tham vọng tiến ra đấu trường châu Âu. Eibar không nhất thiết phải chiến đấu trước một Levante đang vật lộn. 
Levante chỉ giành nổi 12 điểm sau 14 trận sân nhà ở La Liga mùa này, là đội có thành tích sân nhà kém thứ nhì giải đấu, chỉ hơn duy nhất đội chót bảng Malaga (9 điểm). Trận cầu đêm nay là thời cơ rất tốt để Levante kiếm điểm, thậm chí là giành chiến thắng. 
Nhận định bóng đá Levante vs Eibar, 03h00 ngày 17/3: Chủ nhà quyết tử

ĐẶC BIỆT
Không quá 2 bàn
8/10 trận gần đây của Eibar, cả 5 trận vừa qua của Levante và 4/6 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên trên sân Ciudad de Valencia đều chỉ có tối đa 2 bàn. Tin kịch bản này sẽ lặp lại. 
DỰ ĐOÁN: 1-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nhận định bóng đá Levante vs Eibar, 03h00 ngày 17/3: Chủ nhà quyết tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *