fbpx

Ronaldo đến Juventus, giá trị bản quyền truyền hình Serie A tăng cao

Từ Lisbon cho đến Manchester, Madrid và giờ là Juventus – Đó là một hành trình kỳ diệu của Ronaldo. Trong mỗi bước chân của CR7, các nền bóng đá của Anh hay Tây Ban Nha đều hưởng lợi. Từ năm 2008 khi Ronaldo vẫn thi đấu cho Manchester Utd, giá bản quyền truyền hình ở Ngoại Hạng Anh đã tăng chóng mặt. Đến khi siêu sao người Bồ Đào Nha cập bến Bernabeu, những trận cầu siêu kinh điển nơi đây cũng có sức sống hơn, bản quyền truyền hình vì thế cũng tăng mạnh.

Ở Việt Nam, bản quyền trong ba mùa từ 2015 đến 2018 tại La Liga thuộc về một nhà đài lớn, đơn vị này đã chọn cuộc đối đầu giữa Real và Barca làm trọng tâm trong mùa giải quảng bá bóng đá.

Ronaldo đến Juventus, giá trị bản quyền truyền hình Serie A tăng cao

Ronaldo như một thỏi nam châm thu hút truyền thông.

Tuy nhiên, khép lại mùa giải 2017 – 2018, bản quyền La Liga của nhà đài đã hết và đơn vị này sẽ phải cân nhắc việc có mua bản quyền ba năm tiếp theo không khi mà Cristiano Ronaldo đã cập bến Serie A.

Đơn vị nào sẽ sở hữu bản quyền của truyền hình Seria A sắp tới đang là câu hỏi lớn với nhiều Tifosi, càng đau đầu hơn với các nhà đài khi đàm phán với đối tác để mua bản quyền của giải đấu này trong ba mùa tới.

Ronaldo đến Juventus, giá trị bản quyền truyền hình Serie A tăng cao

Thông tin Ronaldo đến Juventus ngập tràn trên các Tạp chí hàng đầu thế giới.

Thế Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *