fbpx

Ronaldo ‘đi đêm’ với Juventus trước World Cup 2018

Kênh Premier Sport (Anh) tiết lộ, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha không hài lòng với mức lương 24,5 triệu đôla một mùa đang nhận ở Real Madrid. Cristiano Ronaldo thất vọng khi Chủ tịch Florentino Perez nuốt lời hứa, không tăng lương cho anh lên bằng Lionel Messi (52,5 triệu đôla) và Neymar (43 triệu đôla).

Trước khi hội quân cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes đã gặp Giám đốc thể thao Juventus, Fabio Paratici để thống nhất các điều khoản cá nhân. Chủ nhân năm Quả Bóng Vàng hài lòng với sự cầu thị của “Lão bà” cùng hợp đồng bốn năm kèm mức lương 35 triệu đôla một mùa.

Ronaldo 'đi đêm' với Juventus trước World Cup 2018

Ronaldo tiến gần tới việc chia tay Real Madrid. Ảnh: Reuters.

Ronaldo có ẩn ý chia tay Real ngay sau chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp cuối mùa 2017-2018. Theo tờ AS, chân sút 33 tuổi quyết tâm ra đi từ sau khi đoạt Quả Bóng Vàng 2017 và không được Real đề nghị hợp đồng mới.

Siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn kéo dài thời gian ở lại sân Bernabeu và đã đánh tiếng với một số CLB. Anh cũng không chấp nhận việc đội bóng thành Madrid công khai tán tỉnh Neymar.

Juventus sẵn sàng biến Ronaldo thành tiền đạo chủ lực dù cầu thủ này đã 33 tuổi. Theo truyền thông Italy, CLB bảy lần đoạt Scudetto liên tiếp sẽ bán Gonzalo Higuain để dành chỗ cho siêu sao Bồ Đào Nha, với ưu tiên số một trong mùa 2018-2019 là chức vô địch Champions League. 

Bán Ronaldo, lấy số tiền được đồn đoán là 116 triệu đôla, Real có thể tập trung toàn lực để chiêu mộ Neymar. Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng hợp đồng giữa ngôi sao người Brazil và PSG có cài điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 466 triệu đôla, nhưng Real tin họ có thể mua được với giá thấp hơn.

Thắng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *