fbpx

Soi kèo bóng đá Girona vs Valencia, 23h30 ngày 12/5: Đi tìm… động lực

Cả Girona lẫn Valencia đều đang phải đối mặt với một vấn đề khá oái ăm: Họ đều hoàn thành mục tiêu từ sớm, và bây giờ đang không biết phải làm gì.

Cả Girona lẫn Valencia đều là những hiện tượng thú vị của La Liga mùa này. Và cả 2 đều nhanh chóng có được điều mà họ muốn: Với Valencia là một tấm vé dự Champions League, còn với Girona là một suất trụ hạng. 
Nhưng cũng bởi xong việc nhanh quá, họ nhanh chóng rơi vào tình trạng mất động lực. Trên BXH phong độ 5 trận gần đây, cả Girona lẫn Valencia đều gần chạm đáy. Girona đứng thứ 16 với chỉ 1 trận thắng/5 trận. Valencia tệ hơn, không thắng được trận nào và đứng thứ 19.
Cả HLV Pacho Machin của Girona lẫn Marcelino của Valencia đều không muốn mùa giải tuyệt vời kết thúc không trọn vẹn. Và cả hai đều đang cố dựng lên những động lực cho đội bóng của mình. Girona đặt quyết tâm chiến thắng trận cuối cùng trên sân nhà, và giữ vững một vị trí trong nửa trên BXH. Còn Valencia thì cố chiếm vị trí thứ 3, vốn đang thuộc về Real Madrid. 
Tìm động lực để thắng và thắng để có động lực, Girona và Valencia đội nào sẽ giải được vấn đề rối rắm này? 
ĐẶC BIỆT
Nhiều nhất 2 bàn
Những trận đấu trên sân nhà của Girona thường không có nhiều bàn thắng. 6 trận gần đây, có tới 5 trận kết thúc với nhiều nhất là 2 bàn. Tương tự, trong 8 trận mới nhất của Valencia, cũng có tới 6 trận kết thúc với từ 2 bàn trở xuống.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Soi kèo bóng đá Girona vs Valencia, 23h30 ngày 12/5: Đi tìm... động lực


SOCUP.NET DỰ ĐOÁN: 1-0

KÈO TỈ SỐ?
Soi kèo bóng đá Girona vs Valencia, 23h30 ngày 12/5: Đi tìm... động lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *